BẢNG CHỨC DANH

Chuyên cung cấp sỉ lẻ bảng chức danh để bàn bằng đồng, bảng chức danh để bàn mica và bảng chức danh để bàn bằng gỗ đẹp, sang trọng nhất hiện nay tại TPHCM. Bạn chỉ cần gọi điện và gửi thông tin. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí. Với công nghệ ăn mòn điện phân kết hợp với mạ vàng 18k cho ra sản phẩm biển chức danh để bàn sang trọng và lịch sự tương xứng với tầm vóc và giá trị bản thân bạn. Sản phẩm sẽ có tính thẩm mỹ cao và sang trọng.

Chúng tôi có đầy đủ các mẫu bảng chức danh các ngành nghề như biển công an, biển bộ đội, biển ngân hàng, biển cho các doanh nghiệp...

Bảng chức danh mica cao cấp, với thiết kế đơn giản, tinh tế, đẹp mắt luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các cơ quan, tổ chức, cá nhân.
 
Bảng chức danh để bàn bằng đồng nguyên chất, ăn mòn điện phân, sơn màu theo market, được gắn trên đế khung gỗ tự nhiên sơn màu nâu gụ, loại biển này có thể rút mặt nội dung ra hoặc lắp vào để có thể xoay mặt ra ngoài hay vào trong khi cần dùng hoặc không cần dùng đến. Có độ thẩm mý cao tôn lên đẳng cấp, sự sang trọng của người sở hữu.
 
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Bảng chức danh bằng gỗ mang lại sự sang trọng cũng như phồn thịnh cho Quý Khách.

>> Chọn ngay một mẫu bảng chức danh trong số hơn 20 mẫu cực đẹp của kyniemchuongdong.vn bên dưới nhé:

Bảng chức danh 01

Bảng chức danh 02

Bảng chức danh 03

Bảng chức danh 04

Bảng chức danh 05

Bảng chức danh 06

Bảng chức danh 07

Bảng chức danh 08

Bảng chức danh 09

Bảng chức danh 10

Bảng chức danh 11

Bảng chức danh 12

Bảng chức danh 13

Bảng chức danh 14

Bảng chức danh 15

 
Powered by Phoca Cart