BẢNG HIỆU

Chúng tôi chuyên nhận làm bảng hiệu, biển hiệu công ty giá rẻ ở tất cả các quận tại TPHCM. Quí khách hàng có thể chọn lựa những chất liệu khác để trang trí cho bảng hiệu công ty của mình như: ốp alu, mặt dựng aluminium, bảng mica, chữ nổi mica, chữ nổi inox, chữ nổi mica gắn đèn led, bảng bạt hiflex , hộp đèn hiflex …

Bảng hiệu được dùng phổ biến tại bên ngoài trụ sở công ty, doanh nghiệp, dùng làm biển quầy lễ tân, thu ngân, biển phòng ban, chức danh, bảng chỉ dẫn, bảng số nhà, thẻ tên nhân viên. Một doanh nghiệp - nhất là doanh nghiệp lớn, có tầm cỡ thì nhu cầu khuyếch trương thương hiệu, đánh bóng tên tuổi là điều tất yếu. Với các hình thức quảng cáo báo, đài, thì chi phí rất lớn nhưng không có tác dụng cao vì thông tin hay hình ảnh chỉ thoáng qua. Để PR thật tốt bạn cần phải có chiến lược quảng cáo từ bên ngoài đến bên trong doanh nghiệp, cửa hàng của bạn. Và làm bảng hiệu công ty là yếu tố không thể thiếu khi bạn muốn PR quảng cáo doanh nghiệp hoặc cửa hàng mình.

Công ty quý khách đang ở TPHCM và hiện đang muốn trang trí cũng như sửa sang lại bảng hiệu công ty sao cho thật đẹp nhằm mục đích quảng bá thương hiệu? Quý khách muốn tăng sự thiện cảm và đẹp mắt đối với khách hàng khi ghé qua công ty của quý khách?

CÔNG TY TNHH TM DỊCH VỤ ĐẠI MỸ LỢI là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn, phát triển mạnh và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chuyên thiết kế và thi công làm bảng hiệu, biển hiệu công ty trên địa bàn TP HCM. Dịch vụ làm bảng hiệu công ty của chúng tôi được thực hiện chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến giai đoạn bàn giao sản phẩm. Tất cả đều được khách hàng hài lòng tuyệt đối và thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ làm bảng hiệu công ty giá rẻ tại TPHCM khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện qua Hotline 0944.999.012 để được tư vấn.

Bảng hiệu công ty 01

Bảng hiệu 02

Bảng hiệu 03

Bảng hiệu 04

Bảng hiệu inox vàng bóng

Bảng hiệu đồng ăn mòn 01

Bảng hiệu 05

Bảng hiệu đồng ăn mòn 02

Bảng hiệu 06

Bảng hiệu tolet

Bảng hiệu phòng họp

 
Powered by Phoca Cart